Blog chia sẻ kinh nghiệm Cá Nhân

Recent Post

Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018

(Trực VL) - Chợ Tết luôn quan trọng trong tâm tưởng và trong đời sống thực tế đón tết của mỗi gia đình.

Tết không thể thiếu chợ Tết và trong điều kiện tốc độ đô thị hóa nhanh như hiện nay thì chợ Tết càng trở nên quan trọng trong tâm tưởng và trong thực tế đời sống của mỗi gia đình.

Từ nhiều năm nay, Tết trong gia đình bà không còn quá cầu kỳ như tục xưa nữa dù vẫn giữ nếp truyền thống đủ mâm cúng tất niên, nghênh đón tài thần… Tất cả đã có chợ, có dịch vụ hỗ trợ ngày tết và các con về góp tấm lòng thơm thảo. Với bà, tết như thế đã thật vui, thật đầy đủ và hạnh phúc lắm rồi.

Với nhiều người miền Tây và du khách, chợ Tết phương Nam là điểm đến để thưởng lãm, để sắm Tết cho không gian gia đình, cho mâm cơm và tiệc đãi khách ngày xuân thì với các tiểu thương, chợ Tết là niềm vui và nguồn sống quan trọng trong năm. Dịp này, chợ cũ mở rộng, nơi bến sông, dọc lộ lớn, quanh khu dân cư mọc thêm nhiều chợ mới. Tất cả đều xôn xao, tấp nập người mua kẻ bán, mặt hàng nào cũng hút khách.

Video "Khám Phá Chợ Hoa Tết Miền Tây" :


Vẫn là chợ thôi, nhưng chợ Tết thì có nhiều cái khác. Khác ở qui mô họp chợ, ở sự phong phú nguồn hàng, ở không khí đông vui, ở tâm thế náo nức của người mua, người bán và ở tác động của chợ tới mỗi gia đình.

Trong tốc độ phát triển của đất nước hôm nay, với mỗi gia đình miền Tây, chợ không còn cách sông, cách đò, không còn quá xa về khoảng cách địa lý và về cả giới hạn cung cầu ngày tết. Vì vậy, việc chuẩn bị tết của các bà, các cô nội tướng trong gia đình đã có nhiều thay đổi so với mười hay mười lăm năm trước. Chợ Tết vì vậy càng trở nên quan trọng trong tâm tưởng và trong đời sống thực tế đón tết của mỗi gia đình.

TRỰC VĨNH LONG xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, Kênh Youtube muốn chia sẻ những video giá trị, hài hước, vui nhộn, ... Để tạo nụ cười trên Môi. Hãy cứ thử ... dù chỉ 1 lần là Cười Ngất Ngây! RẤT MONG ĐƯỢC SỰ GÓP Ý MẠNH TỪ CỘNG ĐỒNG. TRƯỚC KHI RỜI KHỎI KÊNH HÃY CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ ĐỂ THEO DÕI KÊNH, HẸN GẶP LẠI NHỮNG VIDEO HAY TIẾP THEO! ------------------------------- Cảm ơn ---------------------------- ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC http://www.nguyenthanhtruc.com/ TỪ KHÓA KÊNH: #haitrucvl #trucvl #haihuocvuinhon #trucvinhlong #videofunny


0 nhận xét:

Đăng nhận xét