Blog chia sẻ kinh nghiệm Cá Nhân

Recent Post

Hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh Dịch vụ chụp ảnh đang rất phát triển. Cụ thể như chụp sản phẩm, chụp doanh nghiệp, chụp nội thất, chụp thời trang, chụp chân dung, chụp ảnh cưới, chụp doanh nhận chụp ảnh để bán, chụp quảng cáo, ...Tags: dịch vụ chụp ảnh tp hồ chí minh, dich vu chup anh tp ho chi minh 


Và để tìm được một Studio, 1 công ty cung cấp dịch vụ chụp ảnh tại TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, chi phí dịch vụ hợp lý, ... thì đòi hỏi các bạn cũng phải biết đôi chút về nhiếp ảnh hoặc có thể lên Google để tìm kiếm thông tin.

Các từ khóa hay được tìm kiếm trên Google như:
+  Dịch vụ chụp ảnh TP Hồ Chí Minh
+  Dich vu chup anh TP Ho Chi Minh
+  Chụp ảnh cưới TP Hồ Chí Minh
+  Chup anh cuoi TP Ho Chi Minh
+  ...

Sau khi tìm kiếm các từ khóa này thì có rất nhiều website xuất hiện để cho các bạn lựa chọn trong đó có website http://visaoxanh.com/. Đây là website của nhiếp ảnh gia Thanh Tú, người có thể cung cấp rất là nhiều dịch vụ cho các bạn.


Hiện tại, website http://visaoxanh.com/ đang cung cấp các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp được nêu ở trên. Ngoài ra, cũng có các khóa đào tạo nhiếp ảnh cho các bạn có niềm đam mê chụp ảnh đồng thời tư vấn miễn phí cho các bạn muốn tham gia các khóa học này.

Nếu bạn đang có nhu cầu chụp ảnh cưới, chụp ảnh chân dung hay chụp ảnh sản phẩm để phục vụ bán hàng hay để làm kỷ niệm,... thì đừng ngại liên hệ với Vì Sao Xanh nhé.

--------------------------------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ                   : 93/46 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email                     : butchigo.co@gmail.com
Website                 : http://visaoxanh.com/
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/visaoxanh
Hotline                  : 0903.008.996 - 08.2214.8358
--------------------------------------------------------------------------------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét